Bùng nổ dịch vụ Homestay tại Đà Nẵng (Nhà Nghỉ, Khách sạn mini giá rẻ)

Homestay được coi là một trong những dịch vụ lưu trú đầy hứa hẹn ở các điểm du lịch.

Đối với dân du lịch, điều quan trọng đó là bạn được khám phá từng mảnh đất, dịch vụ, con người, môi trường sống của nơi đi qua, Homestay như là một cơn gió mát trong ngành dịch vụ du lịch, không những cung cấp chỗ nghỉ giá rẻ mà còn giúp khách du lịch được tiếp xúc nhiều hơn với người dân bản địa, được nhận sự chỉ dẫn tận tình, tránh các trường hợp bị chặt chém, đến các chỗ tốn tiền nhưng giá trị mang lại không cao, chưa kể là được hướng dẫn đến những nơi chưa có trên bản đồ du lich hoặc chưa được khai phá, nơi mà chỉ có dân bản địa là người nắm vững.

Khách sạn dường như là một dịch vụ lâu đời nhất, tuy nhiên nó có nhiều mặt khá hạn chế như là việc nhân viên, người hướng dẫn không thể nào theo sát khách hàng, không cung cấp các hướng dẫn, chỉ dẫn một cách liên tục và khiến cho khách du lịch phải tự mày mò, tìm hiều về thành phố dẫn tới việc tốn thời gian khám phá thành phố, bất kì dịch vụ nào của Khách sạn khách hàng đều phải trả phí cho nó gây tâm lý ngại hỏi của Khách du lịch.

Đến với homestay, họ tân dụng không gian trống của căn nhà để làm nơi lưu trú cho khách du lịch, do đó căn hộ được thiết kế, trang trí lộng lẫy không khác gì các khach sạn, chỉ có hạn chế duy nhất đó là số lượng phòng không được nhiều (thường là dưới 8 phòng). Khách du lịch có thể tự nấu ăn, hoặc ăn cùng với chủ Homestay, được dẫn đi khám phá thành phố, nó mang một cảm giác gần gũi, thân thiện hơn đối với khách du lịch.

 

Bamboo Homestay Đà Nẵng

cũng theo mục tiêu đó, cung cấp cho khách du lịch một cảm giác thân thiết nhất, đưa ra các chỉ dẫn cực có ích với khách hàng, chưa kể là dịch vụ dẫn khách đi cắm trại bụi, khám phá hội an (Miễn phí), bởi bản thân chủ Homestay cũng là người đã từng đi khám phá từng mọi ngóc ngách của Đà Nẵng.

Chi phí rẻ, có kinh nghệm trong việc ăn và chơi tại Đà Nẵng, hỗ trợ bất kì lúc nào khách cần, thân thiện, là những điều không thể không nhắc tới khi tới Bamboo Homestay Đà Nẵng.

Những lần cắm trại cùng Khách hàng là những kỉ niệm không thể nào quên đối với Bamboo

Categories: Du lịch Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now
Directions
%d bloggers like this: